วันที่ 23 สิงหาคม 2565 นายขวัญเรือน แสบงบาล ผอ.สพป.ยโสธร เขต 1 พร้อมด้วย ดร.พงษ์ศักดิ์ บรรใดทองผอ.สพป.ยโสธร เขต 1 และ ดร.จุรีรัตน์ พินิจมนตรี รอง ผอ.สพป.ยโสธร เขต 1 เข้าร่วมการประชุมสัมมนาและรับนโยบายการพัฒนาการศึกษาของเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานโดยมี นายอัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธาน พร้อมมอบนโยบายแก่ผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร และบรรยายพิเศษ “การขับเคลื่อนการศึกษาไทยในยุคศตวรรษที่ 21” ในการนี้ นายชูชาติ แก้วนอก ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร ได้กล่าวรายงาน ณ หอประชุมนันทพันธ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ

วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565 สพป.ยโสธร เขต 1 ได้กำหนดพิธีการมอบโล่และเกียรติบัตร การประกวดโรงเรียนที่มีวิธีปฏิบัติ ที่เป็นเลิศ (Best Practices) ด้านการจัดการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก นายสุวิทย์ บึงบัว ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาหลักสูตรและสื่อการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยี และผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกล สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน โดยมี นายขวัญเรือน แสบงบาล ผอ.สพป.ยโสธร เขต 1 นายพิทยา นามบุญลือ รอง ผอ. สพป.ยโสธร เขต 1 ดร.จุรีรัตน์ พินิจมนตรี รอง ผอ.สพป.ยโสธร เขต 1 พร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษาและคณะครู ในสังกัด ที่ได้รับมอบเกียรติบัตร เข้าร่วมประชุม ณ หอประชุมศรีสำราญ สพป.ยโสธร เขต 1

เว็บไชต์ สพป.ยโสธร เขต 1 เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้เว็บไชต์ สพป.ยโสธร เขต 1 แต่ละประเภทได้ตามความต้องการ

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า